Bảng tiện ích cho không gian hiện đại

Sản phẩm bảng ghim, bảng trắng... của muabanbang.com có thiết kế hiện đại, chất lượng tốt và dễ sử dụng.

Theo xu thế phát triển hiện đại của xã hội, các loại bảng với chất liệu gọn nhẹ, kiểu dáng đẹp trở thành lựa chọn của nhiều người. Những chiếc bảng này không chỉ dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ sản xuất thiết bị trường học văn phòng Quang Minh là đơn vị cung cấp các loại bảng trong nhiều năm nay. Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi mà công ty theo đuổi từ khi thành lập. Các sản phẩm của Quang Minh được nhiều trường học, văn phòng và công ty tin dùng nhờ có mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

lua-chon-cac-loai-bang-tien-ich-cua-quang-minh

Bảng chữ A tiện ích.

Sản phẩm chủ đạo của công ty hiện nay là bảng ghim, bảng trắng và bảng phấn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều loại bảng khác như bảng di động, trượt, đa năng, đón khách, bảng vách ngăn, bàn ghế học sinh... Với đa dạng sản phẩm và uy tín chất lượng đã xây dựng được trong nhiều năm qua, hiện công ty trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị tiêu biểu như Đại học Sư Phạm TP HCM, Đại học Giao thông vận tải... Ngoài ra, công ty còn cung cấp sản phẩm cho thị trường Nhật Bản và không ngừng mở rộng thị trường ra các nước trong khu vực.

lua-chon-cac-loai-bang-tien-ich-cua-quang-minh-1

Bảng ghim được dùng nhiều trong văn phòng.

Công ty đưa ra thị trường các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu tốt, nhập khẩu từ Hàn Quốc nên đảm bảo bề mặt bảng luôn phẳng đẹp, dễ lau chùi, có khả năng chống ẩm cao. Các loại bảng viết có khá nhiều kích thước nên phù hợp cho nhiều đối tượng và hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Đặc biệt, các loại bảng ghim dành cho văn phòng, cửa hàng được sản xuất từ Synthetic Rubber nên có độ đàn hồi cao và giá thành thấp, giúp thời gian sử dụng được lâu dài và tiết kiệm chi phí. Bảng ghim của công ty cũng có nhiều kiểu dáng đẹp và phù hợp với không gian hiện đại của văn phòng.

lua-chon-cac-loai-bang-tien-ich-cua-quang-minh-2

Bảng trắng dễ dàng lau chùi.

Bên cạnh sản phẩm tốt, các dịch vụ do công ty triển khai cũng được nhiều đối tác và người tiêu dùng lựa chọn như đặt mua qua mạng, nhận đặt hàng theo yêu cầu và giao tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng cho khách tại TP HCM...

Trong tương lai, công ty không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng bảng ngày một hiện đại của khách hàng.09666.83083

Back to top